Header Ads

gifs website

Đã có 52 bệnh nhân COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây lan từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ươngDIỄN BIẾN QUÁ KHÓ LƯỜNG... Tính đến đầu giờ chiều nay 6-5, đã có ít nhất 52 bệnh nhân COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây lan từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương, theo CDC Hà Nội.

🛑Trong số này, Bắc Ninh nhiều nhất với 11 bệnh nhân, kế đó là Hà Nội với 9 bệnh nhân (huyện Đông Anh 2 bệnh nhân, huyện Sóc Sơn 3 bệnh nhân, quận Nam Từ Liêm 2 bệnh nhân, Sơn Tây 1 bệnh nhân, Ba Đình 1 bệnh nhân).

🛑Ở các tỉnh thành khác, hiện Yên Bái đã ghi nhận 1 bệnh nhân, Vĩnh Phúc 5 bệnh nhân, Thái Bình 5 bệnh nhân, Sơn La 1 bệnh nhân, Quảng Ninh 1 bệnh nhân, Phú Thọ 4 bệnh nhân.

🛑Nam Định ghi nhận 1 bệnh nhân, Bắc Giang 1 bệnh nhân, Hải Dương 7 bệnh nhân, Hải Phòng 2 bệnh nhân, Hòa Bình 1 bệnh nhân, Hưng Yên 2 bệnh nhân và Lạng Sơn 1 bệnh nhân.

Con số này có thể còn gia tăng trong những ngày tới, khi các tỉnh thành đang tìm kiếm người từng đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương từ 14-4 đến 5-5, tức trong 21 ngày vừa qua, đến khi bệnh viện này phải cách ly y tế chiều 5-5.

Ảnh minh họa
Theo: Tuổi Trẻ

Không có nhận xét nào