Header Ads

gifs website

Trong số ca nghi mắc COVID-19 có tham gia 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng', có một người bán vé số thường xuyên bán ở một cây xăng tại Thủ Đức

LẠI KHỔ RỒI! TRUY VẾT SẼ HẾT SỨC KHÓ KHĂN... Trong số ca nghi mắc COVID-19 có tham gia 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng', có một người bán vé số thường xuyên bán ở một cây xăng tại Thủ Đức. 

🛑Đến nay tổng số ca mắc và nghi mắc liên quan nhóm này đã lên tới 24 người.

Theo HCDC, đến 8h sáng 27-5, TP.HCM ghi nhận thêm 11 trường hợp nghi nhiễm liên quan đến 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng' có địa điểm sinh hoạt tại phường 3, quận Gò Vấp, nâng tổng số ca mắc và nghi mắc lên tới 24 trường hợp.

🛑Nguồn tin của sáng 27-5 cho biết một trong các ca nghi mắc làm nghề bán vé số.

Theo ghi nhận của phóng viên sáng cùng ngày, tại khu vực cây xăng 392 trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức đang được các lực lượng chức năng khoanh vùng do có người liên quan ca COVID-19. 

Nguồn tin cho hay người này bán vé số hằng ngày ở cây xăng nên khoanh vùng, phun khử khuẩn và có tham gia 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng'.

Ngoài khu vực cây xăng, lực lượng chức năng cũng khoanh vùng con hẻm 31 đường số 8, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức để lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn com hẻm này. Người dân trong hẻm không được ra vào khu vực.

Ảnh: Khu vực cây xăng 392 trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức đang được các lực lượng chức năng khoanh vùng sáng 27-5 do có người liên quan ca COVID-19.

Theo: Tuổi Trẻ

Không có nhận xét nào