Header Ads

gifs website

Người đàn ông khạc nhổ, vứt khẩu trang trong thang máy chung cư bị phạt 4 triệu đồng

Hoàng Văn B. bị cơ quan chức năng xử phạt 4 triệu đồng vì không đeo khẩu trang, liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn thang máy, dùng khẩu trang lau miệng rồi treo lên lọ nước rửa tay sát khuẩn trong thang máy chung cư HomeCity.


Trưa 28-7, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối Hoàng Văn B. (31 tuổi, trú tại Bắc Giang, thuê căn hộ ở chung cư HomeCity, số 177 đường Trung Kính, Yên Hòa) vì vứt khẩu trang đã sử dụng không đúng nơi quy định và không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Theo vị đại diện phường Yên Hòa, sáng cùng ngày B. đã được mời đến Công an phường Yên Hòa để làm việc. Tại đây, B. đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

"Chúng tôi cũng đã lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với anh B.. Nếu trong trường hợp người này dương tính, chúng tôi sẽ xem xét xử lý trách nhiệm hình sự", vị lãnh đạo nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 10h30 ngày 27-7, B. cùng hai nam thanh niên khác bước vào thang máy của tòa chung cư HomeCity. Lúc này, có hai người đeo khẩu trang, còn B. không đeo khẩu trang mà cầm trên tay.

Người đàn ông khạc nhổ, vứt khẩu trang trong thang máy chung cư bị phạt 4 triệu đồng - Ảnh 2.

Anh Hoàng Văn B. làm việc với công an - Ảnh: ANH THUỶ

Lúc đứng trong thang máy, B. liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn. Tiếp đó, người này dùng khẩu trang cầm trên tay đưa lên lau miệng rồi treo lên lọ nước rửa tay sát khuẩn trong thang máy.

Hanh vi của B. khiến nhiều người dân ở chung cư HomeCity bức xúc.

"Trong thời điểm tất cả mọi người đang thực hiện mọi biện pháp để phòng chống dịch COVID-19 thì nam thanh niên này lại có hành vi vi phạm như vậy là không chấp nhận được", ban quản lý chung cư HomeCity nhấn mạnh.

Theo: Tuổi Trẻ

Không có nhận xét nào