Header Ads

Sản phụ bất ngờ sinh con trên hành trình từ Bình Dương về Sơn La tránh dịch

 Trong quá trình từ Bình Dương về Sơn La để tránh dịch, sản phụ sinh năm 2002 đã hạ sinh một bé trai nặng 1,9kg khi di chuyển qua địa phận Sơn Tây (Hà Nội).

Tối 6/10, Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn từ gia đình sản phụ Thào Thị Khoa (sinh năm 2002, trú tại huyện Phù Yên – tỉnh Sơn La) về việc một chiến sĩ CSGT đã giúp đỡ chị Khoa vượt cạn thành công khi đang trong quá trình về quê tránh dịch.

Cụ thể, vào hồi 22h30 đêm 5/10, Thượng úy Hoàng Tuấn Anh (Đội CSGT số 6) cùng đồng nghiệp tham gia dẫn đoàn, hỗ trợ người dân từ nhiều tỉnh phía Nam qua địa phận TP. Hà Nội để về các tỉnh Tây Bắc tránh dịch. Khi đoàn xe di chuyển đến địa phận TX Sơn Tây thì chiếc ô tô hỗ trợ chở phụ nữ, trẻ nhỏ bất ngờ dừng lại và ra hiệu cầu cứu lực lượng CSGT.

Thượng úy Tuấn Anh thay mặt Đội CSGT số 6 tặng quà chúc mừng mẹ con sản phụ vượt cạn thành công.

Khi tiếp cận, Thượng úy Tuấn Anh phát hiện một người phụ nữ có dấu hiệu trở dạ, sắp sinh nên lập tức nhờ một xe ô tô của người dân để đưa đến bệnh viện gần nhất cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe ô tô di chuyển đến cổng bệnh viện thì sản phụ Thào Thị Khoa đã sinh hạ một bé trai nặng 1,9kg ngay trên xe và được các bác sĩ hỗ trợ y tế. Hiện sức khỏe của bé trai và sản phụ Khoa đã ổn định, khỏe mạnh.

Theo: Sức Khỏe & Đời Sống

Không có nhận xét nào