Header Ads

Bình Thuận: Điều tra vụ án mạng từ mâu thuẫn trong buổi nhậu ở dãy trọ

Một vụ án mạng xảy ra tại dãy trọ thuộc phường Mũi Né, TP.Phan Thiết làm một người chết, một người bị thương.

Sáng 24.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận (PC01) phối hợp Công an TP.Phan Thiết tiến hành điều tra vụ án mạng trên địa bàn.

Vụ án xảy ra vào khoảng 22h ngày 23.11 tại dãy nhà trọ thuộc khu phố 2, phường Mũi Né, TP.Phan Thiết. Theo thông tin ban đầu, T.V.L (sinh năm 1985) đến dãy trọ này nhậu cùng nhóm bạn.

Khu trọ nơi xảy ra vụ án. Ảnh: DT

Khi thấy anh Hùng (sinh năm 1976) là người ở trong dãy trọ này đi ngang nên đã rủ vào nhậu chung. Sau đó, giữa Hùng và L xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Hùng bị thương được đưa đến phòng khám đa khoa khu vực Mũi Né.

Công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: DT

Sau khi anh Hùng được khâu vết thương ở phòng khám rồi về lại dãy trọ thì L vẫn còn ở đó. Tại đây, nhóm người ở dãy trọ tiếp tục xảy ra ẩu đả, L bị một người đâm vào ngực và được đưa đến phòng khám đa khoa Mũi Né cấp cứu. Do vết thương nặng nên nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận nhưng đã tử vong vào khoảng 2h ngày 24.11.

Đến trưa 24.11, công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất. Ảnh: DT

Công an đã đưa Hùng về trụ sở làm việc, đồng thời mời những người liên quan trong dãy trọ về lấy lời khai. Hiện công an điều tra làm rõ vụ án và xác định ai là hung thủ đã tấn công nạn nhân.

Nguồn: laodong.vn

Không có nhận xét nào