Header Ads

Cháy xe khách tại Bình Thuận, 30 hành khách may mắn thoát nạn

Chiều 26/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình, Bình Thuận đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân xe khách cháy rụi trên Quốc lộ 1A.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h ngày 26/12. Lúc này, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 36B-022.23 lưu thông hướng TP.HCM – Hà Nội, khi đến km1661+100 Quốc lộ 1A đoạn qua xã Sông Luỹ, huyện Bắc Bình thì tài xế phát hiện xe bốc cháy.

Xe khách cháy trơ khung (Ảnh: Duy Tuấn).

Ngay lập tức, tài xế cho xe vào lề và bấm mở cửa, đồng thời truy hô để gần 30 hành khách trên xe tháo chạy khỏi xe an toàn. Lửa bốc lên cao, thiêu rụi chiếc xe khách ngay sau đó.

Tại hiện trường, xe khách cháy trơ khung, nhiều xe máy, đồ đạc dưới gầm xe cũng bị thiêu rụi. Được biết, xe khách này đang trên hành trình từ TP.HCM về Thanh Hoá và đa số là chở người về quê ăn Tết.

Nhiều xe máy, đồ đạc dưới gầm xe cũng bị thiêu rụi (Ảnh: Duy Tuấn).

Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, các hành khách trên chiếc xe cháy đã được nhà xe bố trí lên xe khác để tiếp tục hành trình về quê. Một số người dân địa phương đã mang bánh mì, nước uống đến hỗ trợ cho các hành khách, có người còn mua dép mang đến tặng vì dép của hành khách cũng bị cháy hết.

Thiệt hại vụ cháy xe ước tính gần 2 tỷ đồng. Theo tài xế, nguyên nhân xe cháy nghi là do chập dây điện./.

Theo: Đoàn Sĩ/VOV-TPHCM

Không có nhận xét nào