Header Ads

Điều tra vụ một thiếu nữ bị hành hung, làm nhục ở cửa hàng thời trang

Sáng 4-12, Công an thành phố Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra vụ việc liên quan một thiếu nữ có dấu hiệu bị hành hung, làm nhục tại cửa hàng thời trang trên đường Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa.


Trước đó, ngày 3-12, trên Facebook xuất hiện một đoạn video clip dài hơn 2 phút rưỡi ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ đang quỳ, khóc van xin chủ cửa hàng thời trang. 

Một người phụ nữ luôn bắt thiếu nữ bỏ mũ bảo hiểm ra để người khác quay rõ mặt, vì thiếu nữ này bị nghi lấy trộm một chiếc chân váy tại cửa hàng thời trang trị giá khoảng 160.000 đồng.

Nội dung trong clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm che kín mặt đang quỳ dưới sàn nhà liên tục khóc lóc, xin lỗi. Trong khi đó, một người phụ nữ liên tục mắng chửi, có dấu hiệu hành hung, làm nhục thiếu nữ.

Cô gái trẻ bất lực chỉ biết cúi đầu sát sàn nhà, tay giữ chặt chiếc mũ nức nở van xin "em xin lỗi chị, chị tha cho em". Người phụ nữ mặc đồ đen đạp mạnh vào vai, cúi xuống giằng co đòi lột mũ bảo hiểm trên đầu thiếu nữ. Một người phụ nữ trung niên cũng xông vào cầm kéo cắt tóc và áo phía trong áo khoác của cô gái để đe dọa.

Từ đầu đến cuối clip, cô gái trẻ chỉ biết che mặt, quỳ rạp xuống sàn van xin "em biết lỗi rồi, chị tha cho em". Sau đó, một người đàn ông đến hiện trường vụ việc đề nghị cô gái đi ra ngoài để nói chuyện.

Điều tra vụ một thiếu nữ bị hành hung, làm nhục ở cửa hàng thời trang - Ảnh 2.

Rạng sáng 4-12, Công an thành phố Thanh Hóa đã khám xét cửa hàng thời trang trên đường Lê Hoàn để điều tra vụ việc - Ảnh người dân cung cấp

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, vụ việc xảy ra tại một cửa hàng thời trang trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa vào cuối tháng 11 vừa qua.

Được biết, hiện nay Đội cảnh sát hình sự và Công an phường Lam Sơn thuộc Công an thành phố Thanh Hóa đang điều tra vụ việc.

Trong đêm 3 và rạng sáng 4-12, lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã kiểm tra, khám xét cửa hàng thời trang này và lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra.

Nguồn: tuoitre.vn

Không có nhận xét nào