Bộ Công an tiếp tục thực địa nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Bình Thuận

 Ngày 24-3, đoàn công tác của Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiếp tục đi thực địa, đo đạc những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tỉnh Bình Thuận để giải quyết theo nguồn tin tố giác tội phạm trước đó.

Bộ Công an tiếp tục thực địa nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Bình Thuận - Ảnh 1.

Đoàn công tác của Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang phối hợp thực địa, làm việc tại dự án Biển Quê Hương ở huyện Hàm Thuận Nam và TP Phan Thiết, Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Cụ thể, đoàn đã đến dự án khu du lịch Hòn Lan (Thanh Long Bay) ở huyện Hàm Thuận Nam và dự án Biển Quê Hương nằm trên địa phận hai huyện Hàm Thuận Nam và TP Phan Thiết.

Đây là những dự án mà Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang tiến hành giải quyết về nguồn tin tố giác tội phạm: "vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ", xảy ra tại UBND tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị liên quan.

Bộ Công an tiếp tục thực địa nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Bình Thuận - Ảnh 2.

Dự án Biển Quê Hương nằm trong địa phận hai huyện Hàm Thuận Nam và TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận - Ảnh: ĐỨC TRONG

Trong số 9 dự án tại Bình Thuận đang tiến hành giải quyết theo nguồn tin tố giác như trên, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố vụ án liên quan đến dự án khu thương mại dịch vụ và dân cư Tân Việt Phát 2, với 5 bị can nguyên là các lãnh đạo UBND tỉnh và sở ngành liên quan đã bị bắt tạm giam.

Cũng liên quan đến những dự án trên, trước đó Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã đi thực địa, khảo sát 2 dự án khu đô thị du lịch biển Phan Thiết và dự án Hamubay.

Nguồn: https://tuoitre.vn/bo-cong-an-tiep-tuc-thuc-dia-nhieu-du-an-bat-dong-san-nghi-duong-ven-bien-binh-thuan-20220324155812045.htm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ngăn nguy cơ 'sốt lạnh' bất động sản

Cao ốc 40 tầng của Mường Thanh ở Khánh Hoà vi phạm nghiêm trọng phòng cháy

Đắk Nông sẽ tổ chức khảo sát, thám hiểm 'hang khổng lồ'

Việt Nam lọt top 3 nước tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới

Sợ phạt tiền, môi giới đổ xô đi thi chứng chỉ hành nghề

Lộ diện 3 nhà đầu tư 'tranh' dự án khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng ở Bình Định

Giá nhà đất tăng, mua bán vắng lặng

Đề xuất cấp sổ hồng căn hộ có thời hạn 50-70 năm, người dân chuyển hướng mua nhà mặt đất