Xôn xao clip thanh niên ngồi trên ôtô rải nhiều cọc tiền xuống đất

Một clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi cảnh người đàn ông ở Bà Rịa- Vũng Tàu ném từng cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng xuống đất tại khu vực có dấu hiệu phân lô trái phép khiến dân mạng xôn xao.


Ngày 23-3, Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) Huỳnh Sơn Thái đã chỉ đạo công an huyện xác minh vụ việc thanh niên có hành động phản cảm ngồi trên ô tô rải tiền xuống đất gây xôn xao dư luận.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên mặc vest màu trắng, đầu đội mũ đen, ngồi sau xe ô tô bán tải với những cọc tiền có mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng.

Lời thanh niên này trong clip: "Ông bà ta nói, muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo. Mình muốn giàu thì nuôi đất". Sau đó, nam thanh niên rải các xấp tiền nhiều mệnh giá khác nhau xuống đất và nói "cho cá ăn nè" rồi cười lớn.

Được biết, clip quay tại đường Lê Văn Một, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ. Khu đất có tổng diện tích 21.600m2 do một người đứng tên sổ đỏ.

Khu đất trên được quy hoạch là đất nông nghiệp nhưng hiện đang được phân thành từng lô, có làm đường và có dấu hiệu phân lô bán nền sai quy định.

Sau khi clip trên lan truyền, chính quyền thị trấn Đất Đỏ và chi nhánh Văn phòng đăng ký sử dụng đất huyện Đất Đỏ đã đo đạc, kiểm tra hiện trạng để xử lý.

Theo: Ngọc Giang
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xon-xao-clip-ngoi-tren-o-to-rai-nhieu-coc-tien-xuong-dat-2022032312410013.htm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ngăn nguy cơ 'sốt lạnh' bất động sản

Cao ốc 40 tầng của Mường Thanh ở Khánh Hoà vi phạm nghiêm trọng phòng cháy

Đắk Nông sẽ tổ chức khảo sát, thám hiểm 'hang khổng lồ'

Việt Nam lọt top 3 nước tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới

Sợ phạt tiền, môi giới đổ xô đi thi chứng chỉ hành nghề

Lộ diện 3 nhà đầu tư 'tranh' dự án khu đô thị hơn 1.600 tỷ đồng ở Bình Định

Giá nhà đất tăng, mua bán vắng lặng

Đề xuất cấp sổ hồng căn hộ có thời hạn 50-70 năm, người dân chuyển hướng mua nhà mặt đất