Xôn xao clip thanh niên ngồi trên ôtô rải nhiều cọc tiền xuống đất

Một clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi cảnh người đàn ông ở Bà Rịa- Vũng Tàu ném từng cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng xuống đất tại khu vực có dấu hiệu phân lô trái phép khiến dân mạng xôn xao.


Ngày 23-3, Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) Huỳnh Sơn Thái đã chỉ đạo công an huyện xác minh vụ việc thanh niên có hành động phản cảm ngồi trên ô tô rải tiền xuống đất gây xôn xao dư luận.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên mặc vest màu trắng, đầu đội mũ đen, ngồi sau xe ô tô bán tải với những cọc tiền có mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng.

Lời thanh niên này trong clip: "Ông bà ta nói, muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo. Mình muốn giàu thì nuôi đất". Sau đó, nam thanh niên rải các xấp tiền nhiều mệnh giá khác nhau xuống đất và nói "cho cá ăn nè" rồi cười lớn.

Được biết, clip quay tại đường Lê Văn Một, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ. Khu đất có tổng diện tích 21.600m2 do một người đứng tên sổ đỏ.

Khu đất trên được quy hoạch là đất nông nghiệp nhưng hiện đang được phân thành từng lô, có làm đường và có dấu hiệu phân lô bán nền sai quy định.

Sau khi clip trên lan truyền, chính quyền thị trấn Đất Đỏ và chi nhánh Văn phòng đăng ký sử dụng đất huyện Đất Đỏ đã đo đạc, kiểm tra hiện trạng để xử lý.

Theo: Ngọc Giang
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xon-xao-clip-ngoi-tren-o-to-rai-nhieu-coc-tien-xuong-dat-2022032312410013.htm

Nhận xét

XEM THÊM

Đâu là khu vực bất động sản sẽ giảm giá mạnh trong thời gian tới?

Ngăn nguy cơ 'sốt lạnh' bất động sản

Khánh Hòa “trảm” loạt dự án xí đất vàng, chậm tiến độ

Bộ Công an xác minh việc đầu tư 11 dự án bất động sản của Tân Hoàng Minh tại Hà Nội

Tháo gỡ vướng mắc về đất đai khi bỏ khung giá đất

Giá nhà ở xã hội bao nhiêu thì phù hợp với công nhân?

Bình Dương: Nhu cầu mua nhà ở xã hội rất lớn, nguồn cung khan hiếm

Điều gì đang diễn ra với các nhà đầu tư bất động sản?

Việt Nam lọt top 3 nước tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới